Tải game plants vs zombies 2, trồng hoa bắn ma

Category: Game trí tuệ 125 0

Plant zombie 2 là thể loại game phòng ngự hay, được phát hành vào năm 2013 và nhanh chóng được được phát hành ra toàn thế giới. Game plants vs zombies 2 là 1 trò chơi miễn phí, có thể online hay offline được phần đông game thủ yêu thích.

>> Chơi bản Online trên web tại đây

game plants vs zombies 2
Game plants vs zombies 2 luôn nhận được sự yêu mến của game thủ

Là phiên bản thứ 2 sau plant zombie 1 được nhiều người tải và biết đến. Vậy game plants vs zombies 2 có những điều gì hấp dẫn? Lối chơi của plant zombie 2 cuốn hút bởi các màn đấu giữa các con zombie và các loài cây trong vườn. Phiên bản 2 này sẽ cập nhật những cây sở hữu vẻ ngoài đẹp mắt cộng với các sức mạnh riêng. các con zombie cũng được tạo hình độc đáo không kém. một trong những lý do mà plant zombie hai chiếm được tình của các game thủ 1 cách nhanh chóng là bởi nó có thêm những màn chơi độc đáo cộng hàng loạt cái cây và zombie mới. những loại cây ở trong plant zombie 2 vô cùng ngộ nghĩnh nhưng cũng không hề kém phần mạnh mẽ với khả năng đặc biệt có thể xoá sổ từng mẫu zombie khác nhau.

game plants vs zombies 2 cho máy tính
Giao diện của game game plants vs zombies 2

Trong plant zombie 2, nhiệm vụ của bạn vẫn là trồng các chiếc thực vật để bảo kê bảo bản thân trước sự tiến công của đàn zombie đói khát. Để giành chiến thắng, người chơi phải nắm được tác dụng từng dòng cây và đặc điểm của những zombie. Người chơi cần hiểu rõ và bố trí hợp lý nhất những loài cây thực vật để chúng phát huy đúng sức mạnh để đối đầu mang lũ zombie. Ở mỗi level cao hơn thì độ khó của game plants vs zombies 2 tăng lên. Đòi hỏi bạn phải hội tụ những yếu tố nhiều kỹ năng thì mới có thể giành thắng lợi. có các yếu tố nói trên mang thể thấy plant zombie 2 hấp dẫn người chơi ngay khi mới khởi đầu. Vậy bạn hãy thử sức chơi game này để xem khả năng của mình ở mức độ nào nhé.

  • Sử dụng: Miễn phí
  • Tương thích: WinXp/7/8/10
  • Dung lượng: 6,63MB
  • Phiên bản: 2.0

Related Articles

Add Comment