Tạo gmail không cần số điện thoại 2020 mới nhất để chơi game

Category: Thủ thuật 182 0

Một thủ thuật nhỏ mà nhiều bạn game thủ sẽ cần đó chính là cách tạo gmail không cần số điện thoại. Đôi khi chơi một số game Online thì bạn chắc chắn sẽ cần một tài khoản gmail để đăng ký tài khoản. Do đó bạn nên bỏ túi cách tạo Gmail mà không cần nhập số điện thoại được cập nhật mới nhất 2020 này.

1. Tạo tài khoản Gmail không cần xác minh số điện thoại 2020

Từ trình duyệt bạn hãy mở một tab ẩn danh như hình bên dưới (nếu sử dụng Coccoc và Chrome thì nhấn Ctrl + Shift + N, nếu sử dụng Firefox thì nhấn Ctrl + Shift + P).
gmail

Khi mở được trình duyệt ẩn danh (có màu đen) thì bạn hãy vào địa chỉ sau: https://accounts.google.com/signup/v2/webcreateaccount?flowName=GlifWebSignIn&flowEntry=SignUp để đến khung đăng ký.

gmail google

Tại cửa sổ này bạn hãy điền các thông tin như Họ, chữ lót, tên, tên gmail bạn mong muốn tạo, nhập mật khẩu (lưu ý: mật khẩu theo gợi ý phải dài trên 8 ký tự phải có cả chữ cái, chữ số và ký tự đặc biệt). Nhập xong chọn “Tiếp theo”.

tạo tài khoản gmail

Cửa sổ này là điều mà nhiều bạn quan tâm, tại ô số điện thoại và địa chỉ mail khôi phục bạn có thể để trống, bạn chỉ cần nhập ngày tháng năm sinh và giới tính thì có thể nhấn “Tiếp theo” để đến với bước kế tiếp.

tạo gmail không cần số điện thoại

Bước kế tiếp bạn hãy đọc điều khoản sử dụng mà Gmail đưa ra, hãy kéo nhanh xuống phía dưới sẽ xuất hiện chữ “Tôi đồng ý”.

tạo gmail không cần xác minh

Kết quả mà bạn đã thực hiện từ đầu đến giờ.

2. Tạo gmail không cần số điện thoại trên di động

– Bước đầu tiên các bạn mở ứng dụng  Youtube trên điện thoại (thường thì đã cài đặt sẳn trên điện thoại) và mở một video bất kỳ. Sau đó bạn chọn dấu 3 chấm và + để thêm video vào danh sách phát. Dĩ nhiên là đã thoát tài khoản gmail hiện có để youtube bắt bạn phải tạo tài khoản mới như hình bên dưới.

tạo gmail mới
– Tiếp theo bạn sẽ được chuyển tới trang đăng nhập, bạn đang cần tạo tài khoản thì chọn “Tạo tài khoản” -> chọn “Tiếp theo” .

tạo gmail chơi game– Tiếp theo là nhập họ và tên như hình.
tạo gmail miễn phí
– Tiếp theo là nhập ngày tháng năm sinh.

tạo gmail nhanh– Tiếp theo là nhập địa chỉ gmail cần tạo.

hướng dẫn tạo gmail
– Bước cuối là nhập 02 lần mật khẩu của bạn.

làm sao tạo gmail
– Các bước tiêp theo chủ yếu là google bắt bạn đọc các điều khoản bạn nên bỏ qua hay chọn tiếp như hình.

không cần xác minh gmail– Bạn sẽ nhận thấy bảng chào mừng của gmail.

lỗi gmail
– Tiếp theo bước giới thiệu là gmail hỏi bạn có đồng bộ các tài khoản khác lên google driver không.
tạo mới tài khoản gmail
Bây giờ bạn có thể đăng nhập tài khoản vừa tạo trên máy tính bàn bình thường và sử dụng bình thường nhé.

tạo email nhanh

Trên đây là 02 cách mà taigamehay.net đã thực hiện tạo gmail không cần số điện thoại 2020 mà vẫn thành công, hôm nay chia sẽ cùng với các bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn.

Add Comment