Tải game xếp gạch cổ điển Tetrabreak tăng trí tuệ hiệu quả

Category: Game Offline, Game trí tuệ 47 0

Bạn đã chán ngán với những game khủng của những tên tuổi đình đám?  Hãy thử xem trò chơi đơn giản sau đây có giúp bạn cảm thấy vui hơn. có cảm giác mới lạ hơn không nhé. Chắc hẳn các bạn đã từng quen với game xếp gạch từ thời thơ ấu, từ thời còn đĩa game mini trên trên máy hay tivi và về sau game này có mặt trên các điện thoại thông minh với nhiều cải tiến, phiên bản khác nhau.
game xếp gạch cổ điển

Cách chơi game xếp gạch cổ điển

Cách chơi của game rất đơn giản, nhiệm vụ của bạn là sắp xếp cho các viên gạch cho đầy một dòng trong một dãy ô ngang hoặc dọc để không phải bị kẹt gạch, tuy vậy nó đòi hỏi người chơi phải khéo nhanh mắt , tư duy , sắp xếp sao cho thật gọn gàng và hoàn thành được nhiệm vụ thật nhanh, gọn.
Với game xếp gạch Tetrabreak ngoài những đặc biệt và cách chơi như trên thì game còn có điểm đặc biệt hơn đó là các khối gạch nhiều màu sắc cổ điển kết hợp các các màu khác nhau. Game Tetrabreak là một trò chơi phối màu theo kiểu cổ điển với một twist. nhiệm vụ của bạn sẽ khó khăn hơn khi phải sắp xếp các khối gạch nhiều màu sắc đang rơi xuống với tốc độ khá nhanh và bạn phải suy nghĩ thật nhanh để có thể sắp xếp thật nhanh.
Một sự kết hợp của 4 viên gạch hoặc nhiều hơn sẽ được gỡ bỏ từ màn hình và được dọn trống sạch sẽ cho các khối gạch khác rơi xuống. Khối sẽ rơi xuống từ phía trên màn hình,bạn sử dụng các phím mũi tên trái , phải để di chuyển chúng và để xuống nhanh hơn bạn nhấn phím xuống thì các viện gạch sẽ rơi với tốc độ cực nhanh.Trong game xếp gạch cổ điển này bạn có thể thay đổi luân phiên vị trí của các khối gạch sao cho chúng phù hợp với các khối gạch phía dưới như mục tiêu bạn đã định hướng sẵn bằng cách nhấn các phím mũi tên lên.

Phát hành: Spil Games
Yêu cầu: Windows Vista/7/8/8.1
Sử dụng: Miễn phí
Dung lượng: 5,6MB
Download:tải game xếp gạch

Related Articles

Add Comment