Tải game Pikachu trên điện thoại Android

Category: Game cho Android 125 0

Bạn đã quá nhàm chán với game pikachu trên PC, mặc dù chơi trên máy tính thì màn hình rộng tuy nhiên có một nhược điểm đó là tính linh động. PC là máy tính cố định nên bạn không thể chơi game pikachu trên xe, trong những chuyến đi công tác, hay nơi vùng sâu hẻo lánh…Chính vì thế chơi Pikachu trên điện thoại là một xu hướng tất yếu.
Với Pikachu trên điện thoại bạn hoàn toàn chơi game này mọi lúc mọi nơi, không cần có kết nối Internet, đặc biệt là phiên bản game này là phiên bản cổ điển, bao gồm các hình thú và cách chơi hoàn toàn giống với phiên bản Pikachu 96.
Để tải game bạn vào địa chỉ sau trên google play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.funmob.linkanimal hoặc từ điện thoại bạn mở ứng dụng CHplay, tại khung tìm kiếm bạn gõ từ khóa “Pikachu cổ điển”, sẽ có nhiều kết quả xuất hiện, bạn hãy tìm đến tên game “Picachu Cổ Điển 96” => Chọn cài đặt.
Pikachu trên điện thoại

Khi tải game xong trở về màn hình chính của điện thoại sẽ hấy biểu tượng của game, bạn hãy mở để vào chơi game.

bắt thú trên di động

Sẽ có 02 chế độ chơi cho bạn lựa chọn: CLASSIC MODE và CHALLENGE MODE, giao diện của game sẽ rất quen thuộc, tuy nhiên sẽ 1-2 cặp thú sẽ  khác biệt so với phiên bản trên PC.

game pikachu 96

Khi chơi xong mỗi màn chơi sẽ có quảng cáo, tuy nhiên bạn hãy chọn bỏ qua để đến màn kế tiếp, chọn NEXT LEVEL để đến màn tiếp theo.

Các tính năng của Picachu Cổ Điển 96:

– Chơi không cần mạng
– Lưu màn chơi khi thoát game
– Gợi ý khi bạn không tìm thấy các cặp
– Hơn 100 màn chơi chờ đợi bạn

Cách Chơi Picachu Cổ Điển 96 – Nối thú cổ điển:

– Nối 2 con vật giống nhau bằng tối đa 3 đường thẳng.
– Bạn sẽ hoàn thành màn chơi khi nối được tất cả các con vật.

Related Articles

Add Comment