Tải game pikachu cổ điển 2003 cho máy tính không thể đơn giản hơn

Category: Game trí tuệ 6.850 0

Bạn đang muốn tải game pikachu cổ điển về máy và thử độ tinh mắt với dòng game cổ điển nổi tiếng một thời?. Bạn bị hấp dẫn bởi hàng trăm con pokemon ngộ nghĩnh và mong muốn ghi tên mình vào danh sách những người chơi giỏi nhất? Đơn giản! Bạn chỉ cần lắng nghe những hướng dẫn dưới đây.

Chơi game Pikachu màn hình rộngPhiên bản: 2003
Dung lượng: 703 KB
Sử dụng: Miễn phí
Tương thích: Windows Xp/7/8/10
Download: pikachu cổ điển 2003

Giới thiệu về game pikachu 2003 cổ điển
Pikachu 2003 có thể nói là một phiên bản đời đầu của dòng game yêu thích có nguồn gốc từ Nhật Bản. Game có hình thù ngộ nghĩnh phác họa hình các con vật Pokemon với cách chơi vô cùng đơn giản nhưng lại khiến người chơi cảm thấy vô cùng thích thú.
Pikachu 2003 chuẩn là một bảng hình chữ nhật bao gồm các hình vuông nhỏ, kích thước 9×16 ô vuông. Phiên bản game cung cấp cho người chơi 2 chế độ: Classic với 7 level và nâng cao với 11 level. Phiên bản game có khả năng lưu 5 điểm cao nhất trong máy khiến người chơi đam mê chinh phục những mức điểm cao nhất.
pikachu cổ điển 2003

Giao diện game Pikachu 2003 kinh điển

Hướng dẫn tải game pikachu 2003
Để tải game Pikachu 2003 cực đơn giản và nhanh chóng. Bài viết này chỉ cung cấp các bạn link tải pikachu cổ điển 2003 dành cho máy tính. Link được cung cấp bên trên.
Để tải game pikachu 2003 cho PC thì bạn hãy tải bằng link được cung cấp ở dưới bài viết.
Cách chơi cơ bản của game pikachu 2003
Pikachu dễ tải, không cần cài đặt, dễ chơi, giao diện đẹp mắt, có thể chơi cả trên máy tính lẫn điện thoại thông minh. Chính vì thế game được đánh giá rất phù hợp với dân văn phòng. Cách chơi vô cùng đơn giản, chỉ cần tìm những cặp pokemon trùng nhau trong bảng và đáp ứng luật chơi sao cho quãng đường nối không quá 3 điểm gập.
Game có cách chơi đơn giản nhưng sẽ gây nản cho người chơi trong thời gian đầu làm quen với trò này. Trong bảng có đến hàng trăm con Pokemon có màu sắc hình thù hao hao chắc chắn sẽ đánh lừa thị giác và làm mỏi mắt người chơi. Thêm nữa thời gian chơi cho mỗi level cứ thấm thoát trôi đi càng khiến người chơi bị cuống và chắc chắn sẽ phải vài lần game over thì bạn mới có thể bắt nhịp tốt hơn với loại game vui luyện mắt này.
pikachu 2003 cổ điển

Game Pikachu 2003 có cách chơi cực kỳ đơn giản

Với giao diện dễ thương, hình ảnh gần gũi, dễ chơi và không cần phải có internet vẫn có thể trải nghiệm đã lôi cuốn rất nhiều người chơi tìm kiếm và tải dòng game cổ điển này về máy để giải khuây lúc rảnh rỗi. Bạn có muốn trải nghiệm dòng game vang dội một thời này hay không? Hãy tải game pikachu 2003 ngay bây giờ và bắt đầu luyện công cho đôi mắt. Chắc chắn bạn sẽ bị nghiền chỉ sau vài lần thử sức.

Related Articles

Add Comment