Tải game leo núi bằng búa tạ – Get Over It

Category: Game hành động 202 0

Bạn đã chơi nhiều game đua xe, game đánh nhau, game nhập vai…nhưng có bao giờ chơi những game như leo núi chưa? Nếu chưa thì đây là một game có hình thức mới lạ so với các game hiện tại. Game có tên gốc Tiếng Anh khá dài: Getting Over It with Bennett Foddy, đây là trò chơi leo núi, ở đó sẽ có một ngọn núi rất cao với nhiều cấp độ và chướng ngại vật mà người chơi phải vượt qua bằng cách sử dụng các điều khiển rất không thân thiện với người chơi. Nếu bạn thất bại bạn sẽ cảm thấy vô cùng ê chề khi các đoạn nhạc hay các đoạn văn được lồng tiếng sẽ trêu chọc bạn.
game leo núi

Cách chơi game Get Over It.

Cách chơi game leo núi Get Over It này khá đơn giản. trong game bạn vào vai một anh chàng không mặc áo nhưng có nhiệm vụ là cố gắng leo lên một ngọn núi rất cao, độ khó càng tăng lên khi bạn ở trong một cái chậu chứ không được sử dụng hết các bộ phận trên cơ thể. Bạn chỉ có thể sử dụng dụng cụ duy nhất đó là chiếc búa để nhảy lên các bậc đá cao hơn, chỉ nghe mô tả thôi đã đã cảm thấy độ khó của game rồi. Nếu trong quá trình leo núi bạn bị rớt xuống thì mọi chuyện sẽ bắt đầu lại từ đầu, mọi công sức của bạn sẽ trở nên vô nghĩa.
Cốt truyện của game leo núi “kỳ lạ”.
Get Over It PC nói về câu chuyện của một người đàn ông im lặng tên là Diogenes, người này khác lạ với người thường, anh sống trong một cái chậu, và sử dụng một câu búa tạ Yosemite, nhưng với cây búa này anh ta có thể sử dụng để kẹp các vật thể và tự di chuyển. Để di chuyển thì người chơi sử dụng chuột, người chơi cố gắng di chuyển phần thân trên của người đàn ông và búa tạ để leo lên một ngọn núi cao và đầy khó khăn.

Cài game để chơi trên Windows 7.

Hiện tại game mới chỉ chơi được trên windows 8/8.1 / windows 10 nhưng chưa chơi được trên Windows 7, tuy nhiên các bạn đừng lo lắng nếu ai xài windows 7 vẫn chơi được, chỉ cần làm theo hướng dẫn bên dưới là được.
Để chơi được game này trên Windows 7 thì các bạn làm như sau: Nhấn chuột phải vào icon Gettingoverit -> Chọn Properties -> Chọn Compantilty -> Check chọn Run this Program in Compatibility -> Sau đó nhấn vào dấu mũi tên tìm và chọn đến “Windows 7” -> Tiếp theo, check chọn “Run this program as an administrator” -> Apply -> OK

Yêu cầu cấu hình game Getting Over It

Bộ xử lý: CPU lõi kép 2 GHz.
Bộ nhớ: RAM 2 GB.
Đồ họa: Intel HD Graphics 4000 trở lên.
DirectX: Phiên bản 11.
Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng.
Dung lượng: 2 GB dung lượng trống.


Phát hành: Bennett Foddy
Dung lượng: 613MB
Download: game leo núi

Related Articles

Add Comment