Tải game đua xe ô tô địa hình 3D Mad Riders

Category: Game đua xe 118 0

Giới thiệu về game đua xe oto Mad Riders

Những game đua xe trên taigamehay.net vẫn chưa đủ cho nhu cầu của bạn thì game đua xe địa hình Mad Riders sẽ là một ứng cử viên cho bạn. Đâ là một game đua xe moto địa hình tốc độ cao đồ họa 3D cực hay. Nếu bạn là fan yêu thích các thể loại game đua xe địa hình, hãy tải về game Mad Riders để chơi, chắc chắn bạn sẽ nghiện game này trong thời gian ngắn.
Khi vào chơi game Mad Riders, bạn sẽ sỡ hữu một chiếc xe khá tốt nó có thể chạy tốt với địa hình hiểm trở và bạn sẽ trở thành một tay đua lừng danh trên chiếc xe này. Cũng như nhiều game khác, nhà sản xuất đã quyết định tôn trọng ý kiến của game thủ, cho phép người chơi được tự trang trí siêu xe của mình theo sở thích. Bạn có thể thay đổi màu sắc tất cả các bộ phận trên xe như cả lá chắn, thân xe, mâm xe, hay khung xe…Điều này cũng khiến các game thủ trở nên thích thú hơn khi nhập cuộc.
3D Mad Riders

Làm sao để chiến thắng trong game Mad Riders?

Đây là một câu hỏi mà ai chơi game cũng thắc mắc. Để chiến thắng trong game đua xe 3D Mad Riders, người chơi phải cố gắng chạy thật nhanh trên đường đua với ít những trở ngại hoặc những bất ngờ làm cản tốc độ di chuyển của bạn. Tốc độ đua xe rất nhanh, có thể nói là nhanh đến chóng mặt, đồng thời suốt chặn đua luôn có những chướng ngại vật cản trợ các tay đua, nó sẽ có cảm giác như bạn đang đi tàu lượn siêu tốc.

Chế độ chơi online của game Mad Riders

Một đặc biệt mà game thu hút người chơi đó chính là chế độ chơi chiều người online. Chế độ Multiplayer Online cũng giống hệt như những gì có ở Single player, cho phép tối đa 12 người cùng chơi. Việc đua xe với những người thật không phải là boss sẽ gây cảm giác thật hơn rất nhiều. Tuy nhiên, vẫn còn đâu đó những hạt sạn, như khi quit game và tạo một game mới, những tùy chỉnh của bạn không được lưu lại, gây nên cảm giác khó chịu.
Ngoài chế độ mạng, chế độ chơi đơn,game còn bổ sung thêm chế độ chơi khá mới là Perfectionist. Ở chế độ Perfectionist game thủ cần phải hoàn thành mục tiêu là đua một vòng sao cho nhanh hơn những game thủ còn lại trong vòng 8 phút. Ngoài ra còn có phần thử thách độ liều mạng của game thủ là màn chơi Stunt Race. Game thủ sẽ phải so tài với những tay đua khác bằng những cú nhào lộn trên không cực kì khó không dễ gì có thể thực hiện ở đời thực.

Đồ họa của game đua xe 3D Mad Riders

Game sử dụng công nghệ cel-shader nhờ vậy đồ họa cũng khá ấn tượng, đẹp mắt. Những mảng màu sắc sinh động, phong phú đem đến cái nhìn tươi mới cho cục diện của game. Những khung cảnh cũng hấp dẫn không chê vào đâu được, phần nào có thể giúp game thủ dễ dàng quan sát và điều khiển xe.
Cấu hình tối thiểu
OS: Windows® XP (SP3)/ Windows Vista/ Windows 7
Processor: 2 GHz Intel® Core™2 Duo or 2 GHz AMD Athlon™ X2
Memory: 1 GB Windows XP / 2 GB (Windows Vista, 7)
Graphics: 256 MB DirectX® 9.0c-compliant video card with Shader Model 3.0 or higher
DirectX®: 9.0c


Phát hành: Techland
Sử dụng: Miễn phí
Yêu cầu: Windows Xp/7/8/10
Dung lượng: 1GB
Download: tải game đua xe 3D Mad RidersLink dự phòng:  https://drive.google.com/open?id=1HmeFvMzgWhK9RGNcBNcc9zsu7SxyB4Ym

Video về game Mad Riders

Related Articles

Add Comment