Tải bắn gà cho Android – Chicken Invaders 4 Easter HD

Category: Game cho Android, Game điện thoại 32 0

Bạn đã rất quen thuộc với game bắn gà dành cho máy tính bàn? Với cách chơi chủ yếu là dùng phím hoặc chuột bạn sẽ dễ dàng điều khiển chiếc tàu vũ trụ để chiến đấu với lũ gà hung hăng xâm lược trái đất. Tuy nhiên với sự phát triển của những dòng điện thoại cảm ứng thì việc chơi game trên những chiếc điện thoại này rất dễ dàng.

Tải bắn gà cho Android
Tải bắn gà cho Android để thưởng thức game huyền thoại trên điện thoại.

Tải bắn gà cho Android về điện thoại bạn sẽ dễ dàng thưởng thức game huyền thoại này. Game bắn gà mobile sẽ có đôi chút khác biệt so với phiên bản trên máy tính. Từ đồ họa của những chú gà, đồ họa của chiếc tàu vũ trụ, những quả trứng, những loại đạn….

Cách chơi game bắn gà mobile có thể nói còn dễ dàng hơn so với rên PC, từ màn hình điện thoại bạn chỉ cần kéo chiếc tàu vũ trụ của mình qua lại né tránh những làn đạn từ lũ gà xâm lược. Cũng giống như trên phiên bản PC, game cũng có những nhân vật chủ chốt ở cuối màn chơi, dĩ nhiên để diệt chúng là đều vô cũng khó khăn.

game bắn gà mobile
Giao diện game bắn gà mobile có phần khác với phiên bản trên PC

Trên giao diện game thể hiện các thông số để game thủ biết như điểm kiếm được, số mạng, số bom có thể dung,….

Nào bây giờ hãy nhanh tay tải bắn gà cho Android để thưởng thức đi nào, chỉ cần vào link dưới đây, sau đó nhấn vào nút cài đặt là game sẽ tự động được tải về và cài đặt vào điện thoại.

Lưu ý: Điện thoại phải có kết nối Internet. Trong game sẽ có quảng cáo!

Sử dụng: Miễn phí

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.interactionstudios.CI4EasterHD.ggl&hl=vi

Related Articles

Add Comment