Những mẹo nhỏ để chơi game pikachu chiến thắng

Category: Hướng dẫn game 412 0

Pikachu được biết đến tựa game offline được người chơi khá thích thú với lối chơi đơn giản cũng như trở thành công cụ giải trí vô cùng hữu ích. Để giúp bạn đọc có thêm kinh nghiệm, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một vài bí kíp chơi game Pikachu không thể bỏ qua.

>> Download game piakchu cổ điển 2003

>> Download game piakchu trái cây

Một số thông tin cơ bản về tựa game
Nhiệm vụ của bạn khi chơi trò chơi kinh điển mang tên Pikachu rất dễ dàng, bạn chỉ cần tìm hai hình pokemon giống nhau trên giao diện màn hình sau đó bạn nối chúng lại với nhau thành một đường thẳng thì chúng sẽ tự biến mất nhưng bạn cần chú ý là không quá ba đoạn gấp khúc nha. Sau khi vượt qua màn thành công các bạn sẽ tiến tới màn tiếp theo, mức độ khó tăng dần lên.
choi game pikachuHiện nay, trên thị trường có khá nhiều phiên bản game khác nhau tuy nhiên những tựa game có thiết kế icon giống với con Pikachu trong phim nhận được sự chú ý cũng như yêu thích hơn.
Những mẹo chơi Pikachu đạt điểm cao đơn giản
Quan sát kỹ tình hình
Khi bắt đầu vào chơi Pikachu bạn hãy nhìn lướt qua một lượt, để ghi nhớ vị trí của những chú Pikachu. Sau đó, nhanh tay nhanh mắt tìm những cặp hình giống nhau mà không mất quá nhiều thời gian. Phải công nhận là khi nhìn vào game bạn dễ bị hoa mắt, cho dù cặp Pikachu đó rất dễ để nhìn ra nhưng bạn vẫn không nhìn ra được.
choi game pikachu bản chuẩnĐánh gọn vào từng vùng
Lời khuyên dành cho bạn trong tựa game này đó chính là hãy nên tìm kiếm những cặp Pikachu giống nhau theo từng dãy ăn, ăn cùng một phía cho đến khi hết. Điều đó sẽ giúp bạn hạn chế tối đa các cặp giống nhau bị sót lại. Ngoài ra, như vậy cũng sẽ giúp bạn dễ dàng tập trung quan sát nhờ khu vực đánh khi chơi game Pikachu đã bị thu hẹp lại.
Giữ được tâm lý bình tĩnh
Sau khi ăn hết những cặp Pikachu ở gần nhau thì việc tìm kiếm trở nên khó khăn hơn. Lúc này hãy thật bình tĩnh, đưa mắt quan sát thật nhanh, quan sát từ gần ra xa dần. Hãy tập trung nhìn vào một góc rồi đảo mắt nhanh qua các khu vực gần đó, cứ nhấn vào hình mà bạn thấy có khả năng ăn được xem sao, hãy nhanh tay sai cũng không sao cả nhưng đừng để bị đổi hình vì như vậy bạn sẽ mất đi một lượt chơi đấy nhé. Chơi Pikachu quan trọng nhất là nhanh tay, nhanh mắt và tính toán một chút là dễ dàng đạt điểm cao.
cách choi game pikachuĐiều chỉnh lại nhạc nền trò chơi
Một yếu tố có thể bạn sẽ không chú ý lắm đó chính là việc cài đặt nhạc nền sẽ khiến cho bạn tăng thêm cảm giác hồi hộp khi chơi. Điều đó đồng nghĩa với việc, bạn sẽ không thể chủ động để lựa chọn những con Pikachu giống nhau trong khoảng thời gian ngắn nhất.
Thay vào đó, bạn có thể lựa chọn những bản nhạc mà mình yêu thích hoặc không thể có thể tắt hoàn toàn âm thanh để có thể tập trung tuyệt đối cho trò chơi.
Điều chỉnh lại đèn màn hình
Điều chỉnh ánh sáng màn hình phù hợp với mắt mình, sẽ giúp bạn đỡ bị mỏi mắt, nhanh chóng tìm ra cặp Pikachu giống nhau hơn. Hoặc khi mỏi mắt quá bạn hãy nhìn ra ngoài một lát rồi nhìn trở lại màn hình.
Mong rằng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều kinh nghiệm chơi game Pikachu và có được phút giây giải trí thoải mái nhất.

Related Articles

Add Comment