Hướng dẫn tải game Contra Konami chi tiết nhất

Category: Game hành động, Game Offline 408 0

Game Contra là một game bắn súng cổ điển dành PC. Tải game Contra Konami để thưởng thức một tuyệt phẩm mà Konami đem tới, giúp người chơi trở về thời thơ ấu, sống lại cảm xúc của thời chơi game 4 nút huyền thoại một thời.

Đôi nét về game Contra Konami

Contra ra đời từ năm 1988, với những màn chơi bắn súng quen thuộc của thời chơi game 4 nút. Có 2 nhân vật chính là Bill Rizer và Lance Bean. Nhiệm vụ của người chơi là liên tục di chuyển, bắn súng và lượm đạn để tăng cường sức mạnh.

Hướng dẫn cách tải game Contra Konami

game Contra Konami

Tải game Contra Konami thật sự không khó  như bạn nghỉ. Cho dù hiện nay có nhiều phiên bản khác nhau làm cho bạn khó tìm được phiên bản gốc của game Contra này. Link tải upload lên fshare nên các bạn cứ yên tâm về độ an toàn cũng như tốc độ khi tải về. Link được cung cấp bên dưới. Đây là game bắn súng Contra phiên bản gồm có: Contra , Contra Force , Super C.


Phát hành: Konami
Dung lượng: 800KB
Download:
Link trực tiếp: https://taigamehay.net/Contra-12force.zip
Link Fshare: http://www.fshare.vn/file/T9KT4UOI9IHO

Cách chơi và phím chơi game Contra cổ điển.

tải game contra cổ điển 1998

Sau khi tải game về máy thì tiến hành giải nén game bằng Winrar, sau đó mở thư mục Contra 1,2,force, tìm đến file RockNESX.exe để khởi động game Tại giao diện bạn hãy chọn 1 trong 3 phiên bản như đã nói ở trên để chơi game.

Hãy sử dụng phím điều khiển : A,S,D,W –> di chuyển lên, xuống, qua trái, qua phải. J,K,L để bắn, nhảy.

Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm khó quên với trò chơi tuyệt vời này, giờ đây tải game Contra Konami chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Hãy cùng tham gia ngay vào phiên bản mới của game để trở thành một người anh hùng thời chiến và có những phút giây thư giãn thoải mái nhất.

Related Articles

Add Comment