Game bloody roar 2 (đấu trường thú 2) cho pc có nhân vật Shenlong

Category: Game nhập vai, Game Offline 14.530 0

Bài viết này taigamehay xin chia sẽ với các bạn môt game offline được yêu thích từ lâu, đây là game đối kháng rất hấp dẫn. Đến nay vẫn còn nhiều bạn yêu thích và chơi nó. Game đang được nói đến đó là game bloody roar 2 ( đấu trường thú 2 ) cho pc. Game có dung lượng nhẹ và đặc biệt bây giờ bạn không cần cài giải lập gì cả mà chỉ cần tải về là chiến ngay.

Giới thiệu sơ sơ về game bloody roar 2.

Game gây ghiền cho game thủ là bạn có thể sử dụng những tuyệt chiêu để hạ gục đối thủ đồng thời có thể hóa thân vào những quái thú có sức mạnh vô định, khi nhập thú sức mạnh sẽ tăng lên gấp nhiều lần. Với phiên bản đấu trường thú 2 mà chúng tôi chia sẽ có chút khác biệt với các phiên bản bình thường đó chính là: Phiên bản này có độ phân giải cực kỳ nét, nếu bạn có chơi các phiên bản trước đó thì hãy tải phiên bản này về chơi và so sánh. Ngoài ra phiên bản bloody roar 2 ( đấu trường thú 2 ) này chúng tôi chia sẽ thêm nhân vật Shenlong, bạn có thể tài file về và add vô game để có thêm nhân vật này. Shenlong là bản sao của Long nhưng hắn ta là một người tàn nhẫn và máu lạnh. Ngoài ra, Shenlong còn là một trong những nhân vật mạnh nhất trong Bloody Roar, có thể nói đây là phiên bản đấu trường thú full nhân vật.

Tải game đấu trường thú Full nhân vật


Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Sử dụng: Miễn phí
Dung lượng: 17MB
Thể loại: đối kháng
Download đấu trường thú Full: https://drive.google.com/file/d/1a51StFLCrt-3PBhiHBkZar03tXkcnfgW/view
Download nhân vật Shenlong: http://www.mediafire.com/download/gnq8bg4qbuqqzpu/Shenlong.psv

Hướng dẫn cài đặt game đấu trường thú 2

Hãy tải game từ link được cung cấp ở trên. Sau khi tải về thì tiến hành giải nén bằng Winrar. Bạn sẽ thấy được các file như trong hình dưới đây.
game bloody roar 2Chạy file Bloody_Roar_HD.exe: Chơi game với độ nét cực cao, nhìn đồ họa thật đã mắt.
Chạy file Ban_Phim_LAPTOP.reg: Để tự động cài đặt phím chơi trên Laptop.
Chạy file Ban_Phim_PC.reg: Để tự đồng cài đặt phím chơi trên PC.
Mặc định khi mới chạy lần đầu thì các nút điều khiển khi chơi chỉnh kiểu PC. Nếu muốn đổi sang kiểu Laptop thì chạy file Ban_Phim_LAPTOP.reg.  Chạy xong bấm Yes rồi vào lại game là được.

Cài đặt bàn phím theo ý muốn

Mở file Epsxe.exe. Chọn theo từ menu Config -> Game Pad -> Pad 1 cài đặt cho máy 1, Pad 2 cài đặt cho máy 2.
đấu trường thú full nhân vậtNếu bạn chơi bằng bàn phím máy tính thì cứ giữ nguyên Digital Only rồi xuống dưới thích chỉnh nút nào thì chỉnh.
Còn muốn chơi tay cầm ngoài thì các bạn cắm tay cầm vào máy tính, cài driver, sau đó chọn tên của tay cầm/Joystick tại dòng Digital Only rồi OK.
đấu trường thú có shenlong

Chơi game đấu trường thú 2 với nhân vật Shenlong

Game sẽ càng hấp dẫn hơn khi chơi với Shenlong một nhân vật rất mạnh, để thêm nhân vật này vào game thì hãy tải file Shenlong.psv ở trên.
tải đấu trường thú 2Khi mới mở game lên từ Menu chọn File -> Load state, sau đó tìm đến đường dẫn vừa tải file Shenlong.psv ở trên.
đấu trường thú HDKhi tải xong file ngay lập tức bạn sẽ được thử sức với nhân vật nguy hiểm này.

Related Articles

Add Comment