Download Winrar 5.71: Phần mềm nén và giải nén file

Category: Hỗ trợ game, Phần mềm 49 0

Bạn thường tải các tài liệu, game hay những file được chia sẽ trên internet, nó thường được các tác giả hướng dẫn là dùng Winrar để giải nén. vậy Winrar là gì và nó có tác dụng gì mà nhiều người sử dụng nó?

WinRAR là phần mềm nén và giải nén file hiệu quả với nhiều tính năng cao cấp. Nó giúp người dùng có thể gom nhiều file thành một file duy nhất đồng thời có thể làm giảm dun lượng file sau khi gom lại đồng thời nó an toàn hơn so với file bình thường.
Phần mềm nén và giải nén file

Không giống như các phần mềm giải nén file thông thường, WinRAR còn có khả năng kiểm tra, khôi phục và sửa chữa các file bị lỗi trong quá trình nén và giải nén. Ngoài ra, chương trình hướng dẫn nén file này còn cung cấp cho người dùng 2 lựa chọn đó là: WinRAR 32 bit và WinRAR 64 bit. Tuy theo máy tính của mình đang sử dụng hệ điều hành nào mà tải về phiên bản cho phù hợp.

WinRAR hỗ trợ hầu hết các định dạng nén, bao gồm: RAR, ZIP, CAB, ARJ, LZH, ACE, TAR, GZip, UUE, ISO, BZIP2, Z và 7-Zip. Bên cạnh việc giải nén, WinRAR còn tích hợp tính năng lưu trữ chỉ với một cú nhấp chuột duy nhất. Bạn có thể sao lưu các file, kiểm tra các file lưu trữ, thậm chí có thể quét virus của những file này trước khi giải nén.

Ngoài, bản WinRAR chính, người dùng có thể tải WinRAR Beta để trải nghiệm trước những tính năng mới nhất cho đến khi chúng được đưa vào bản chính thức.

Tính năng chính của phần mềm nén và giải nén file WinRAR

Tỷ lệ nén cao trên các file thực thi, các file có dung lượng lớn,…
Số lượng lưu trữ các file không giới hạn.
Hỗ trợ RAR và ZIP, có thể giải nén CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, bz2, JAR, ISO, 7z, Z.
Hỗ trợ bảo mật file NTFS và dòng dữ liệu.
WinRAR cung cấp một giao diện đồ họa tương tác cũng như giao diện dòng lệnh.
Nâng cao tỉ lệ nén lên đến 10%-50% so với các phương pháp khác, đặc biệt với các file dung lượng nhỏ gọn hơn.
WinRAR cung cấp một số tính năng khác như: thiết lập mật khẩu, thêm lưu trữ và bình luận. Thậm chí những file bị hỏng cũng có thể được sửa chữa.
Và nhiều tính năng khác nữa.


Phát hành: RARLAB
Phiên bản:5.71
Sử dụng:Dùng thử
Dung lượng:2,8 MB
Yêu cầu: Windows 2000/XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8/8.1/10
Download:
Phiên bản Tiếng Việt 32 bit: https://www.rarlab.com/rar/wrar571vn.exe
Phiên bản Tiếng Việt 64 bit: https://www.rarlab.com/rar/winrar-x64-571vn.exe

Related Articles

Add Comment