Download game Moto GP 2, game đua xe 2 bánh độc quyên

Category: Game đua xe, Game Offline 40 0

Game đua xe Moto GP 2 là tựa game nổi tiếng từ lâu trong thể loại game đua xe. Nếu là người đam mê đua xe 2 bánh tốc độ thì game Moto GP 2 là một chưa chọn không thể hoàn hảo hơn. Với phiên bản mới Moto GP 2 đã có những cải tiến lớn, dựa trên bối cảnh về những con người thật và đường đua thật và vì vậy game có tính thực tế rất cao.
Ở phần tùy chọn một người chơi (single player), bạn có 6 chế độ khác nhau. Chế độ Quick Race tiêu chuẩn cho phép bạn chọn 3 vòng đua đầu tiên của cuộc đua Champion và những đường đua bạn mở khóa được trong Stunt và Champion mode. Nếu muốn kiếm điểm trong những vòng đua biểu diễn trong thời gian định sẵn, bạn có thể chọn chế độ Stunt. Khi đạt được một số điểm nhất định, bạn sẽ mở ra được những đường đua mới cùng những đoạn phim từ Moto GP. Chế độ Time trial là nơi bạn cố gắng phá kỷ lục của chính mình mà không phải bận tâm về các tay lái khác. Career là chế độ cuối cùng của tùy chọn một người chơi và là phần mang tính thủ vai nhiều nhất.
game Moto GP 2Vào game Moto GP 2 bạn sẽ được nhập vai vào 1 tay đua xe chuyên nghiệp ngay đến bạn cũng sẽ cảm thấy bất ngờ, với đường đua chân thật nhất, đường đua cong veo, cua gắt….chỉ cần lái không cẩn thận bạn sẽ lái vào 2 bên đường hoặc va vào dải phân cách. Ngoài ra việc điều khiển xe còn chịu ảnh hưởng khá nhiều bởi yếu tố thời tiết trong game. Một ví dụ như khi đường đua đầy nước mưa, việc lái và quẹo cua sẽ dễ hơn nhưng nó cũng khiến bạn dễ trượt ngã hơn.
game đua xe 2 bánhĐánh giá về mặt đồ họa, game đua xe Moto GP 2 bánh rất chân thực, tinh tế. Những chiếc xe và người điều khiển đều được thiết kế đẹp mắt, sống động, đem lại cho người chơi cảm giác đua xe thực sự như ngoài đời thực. Tay đua của bạn sẽ trượt trên ghế ngồi khi vào khúc quanh và chúi về trước khi phanh gấp. Nếu bạn va chạm với một chiếc xe khác, người chủ của nó sẽ dứ nắm đấm giận dữ về phía bạn đầy vẻ đe doạ. Cảnh nền game cũng rất thực tế và có hồn. Mọi thứ, từ mây trên trời đến những vết bánh xe trên mặt đường, tất cả tạo ra ảo giác như bạn đang trên một đường đua thật. Ảo giác này còn sống động hơn khi bánh xe của bạn để lại vết đen trên mặt đường lúc bạn cua gấp qua một khúc quanh và dấu vết đó sẽ còn đó cho tới hết vòng đua. Lúc bạn tăng tốc tiến lên, bánh xe sẽ cắt một đường trên cỏ hoặc hất tung lên không trung một đám bụi mịt mù.


Dung lượng: 570MB
Yêu cầu: Chipset Pentium 450 MHz, Ram 128 MBDirectX 9.0HDD 615Mb
Hệ điều hành: XP/7/8/10
Download: http://www.fshare.vn/file/9147E454VQUP

Khi tải game về chỉ cần giải nén bằng winrar, sau đó khởi chạy file motogp2.exe là chơi được game. Chỉ cần sử dụng các phím mũi tên, trái, phải, lên, xuống là chơi được game.

Related Articles

Add Comment