Download game đua xe oto Deadly Race – Đường đua tử thần

Category: Game đua xe 58 0

Deadly Race là tựa game đua xe oto bắn súng miễn phí trên máy tính, người chơi có thể so tài với những tay đua khác trên những vòng đua khốc liệt và tính cạnh tranh quyết liệt được mệnh danh là “tử thần”.

Cốt truyện của game đua xe oto Deadly Race diễn ra vào đầu thế kỉ 21, với cuộc khủng hoảng năng lượng toàn cầu đã làm bùng nổ chiến tranh thế giới lần thứ 3. Rất nhiều thành phố bị phá hủy và mọi người bỏ chúng để đi tìm một cuộc sống tốt hơn. Bây giờ các thành phố bị bỏ hoang được sử dụng như những đường đua cho một loại hình giải trí phổ biển – cuộc đua chết chóc (deadly races). Bạn sẽ tham gia cuộc đua và thử sức mình với các loại xe khác nhau và cả các tay đua cừ khôi trên đường đua.

Trong Deadly Race có nhiều loại xe, khi mới vào chơi bạn sẽ được trang bị một chiếc xe khá cũ nát. Sau mỗi cuộc đua bạn sẽ nhận được số tiền tùy vào thứ hạng của bạn. Với số tiền tích lũy được bạn có thể mua các loại xe khác hoặc nâng cấp, trang bị thêm súng, hỏa tiễn, hoặc mìn cho chiếc xe hiện tại. Trên đường đua, bạn cũng có thể nhặt thêm đạn, hỏa tiễn, mìn để sử dụng trong cuộc đua.

Tính năng của game Deadly Race
Bao gồm 24 vòng đua khốc liệt
Có 2 chế độ chơi là death rush và circuit race
Có 6 chiếc xe với 3 vũ khí để nâng cấp
Hiệu ứng thời tiết đẹp mắt

Yêu cầu hệ thống
Bộ vi xử lý 1Ghz trở lên
256MB RAM
64MB video memory


Phát hành: MyPlayCity
Sử dụng: Miễn phí
Dung lượng: 1,9 MB
Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7
Download: game đua xe oto tử thần

Related Articles

Add Comment