Download game đua xe Death Moto 4 apk cho điện thoại Android

Category: Game đua xe 26 0

Bạn đã từng thử sức qua những game đua xe đình đám, game đua xe tốc độ cao với những cung đường khó khăn cùng với những đối thủ đáng gờm. Nhưng có bao giờ bạn hạ đối thủ của mình để giành chiến thắng. với game đua xe Death Moto 4 thì có sự khác biệt với những game đua xe thông thường. Đây là một game đua xe hấp dẫn có cách chơi gần giống RoadRash, một tựa game đua xe đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người. Vì thế, sẽ đáng tiếng nếu bạn không tải game đua xe moto này về để trải nghiệm thử.

Trong cuộc đua, bạn sẽ vừa đua tốc độ với các tay đua khác vừa nhặt vật phẩm để tấn công hoặc ném vào các tay đua khác. Bạn càng hạ gục nhiều tay đua sẽ càng nhận được nhiều mũ bảo hiểm để mở ra những chiếc xe giá trị. Trong khi đua bạn cũng sẽ được cộng dần nitro, vì vậy hãy cố gắng tích càng nhiều nitro càng tốt để không bị tụt lại phía sau.
game đua xe Death Moto 4Với game Death Moto 4 APK  nó gần giống như phiên bản Death Moto 3 nhưng với hiệu ứng hình ảnh mới, kinh nghiệm chiến đấu dữ dội hơn. Trong suốt cuộc đua bạn sẽ phải đối đầu với những đối thủ hạng nặng.  Đường đua cũng rất đa dạng từ đường nông thôn, đường phủ đầy tuyết trắng, dĩ nhiên những cung đường này không hề đơn giản.
Game đua xe Death Moto 4 này có nhiều cấp độ khác nhau. Chơi cấp càng cao bạn sẽ Unlock và nâng cấp 10 xe máy khác nhau, mỗi động cơ có thể được trang bị với một loạt các dự án nâng cấp, chẳng hạn như nitơ, súng máy, phóng tên lửa, và như vậy. Không cho bất kỳ cơ hội để những kẻ giết người!
tải game Death Moto 4– Intense đuổi, chiến đấu khốc liệt để tồn tại.
– Nâng cấp các thuộc tính tương ứng, tăng khoảng cách mà bạn chạy trong game.
– Đúng sử dụng của nitơ và né tránh các cuộc tấn công từ kẻ thù để giữ cho bạn tốc độ nhanh nhất trong một thời gian dài.
– Control Moto để tránh cơn lốc xoáy dữ dội.


Phát hành: WEDO1.COM GAME
Tải: miễn phí
Yêu cầu; android 4 trở lên
Dung lượng 28MB
Tải game:tải game đua xe apk

Related Articles

Add Comment