Download game contra cho pc, hấp dẫn 10 lần so với di động

Category: Game hành động, Game Offline 311 0

Game contra cũng giống như các game nổi tiếng khác, khi được nhiều người yêu thích thì nhà sản xuất sản không dừng lại ở một phiên bản mà thường họ sẽ cho ra nhiều phiên bản nối tiếp để hoàn thành một câu chuyện của game. Contra 4 phát hành dành cho các dòng điện thoại, tuy nhiên những ai yêu thích game này vẫn có thể download game contra 4 cho pc để chơi trực tiếp trên máy tính với phần mềm giả lập emulator.

Với phần mềm giả lập này thì màn hình chơi game sẽ nhỏ không được thoải mái cho lắm. Tuy nhiên nó vẫn còn tiện ích và thoải mái hơn khi trên điện thoại.

Link download game contra 4 cho pc


Phát hành: Konami
Dung lượng: 14,4MB
Giả lập: có
Download:  https://drive.google.com/open?id…

Hướng dẫn chơi game Contra 4 cho PC.

Khi tải game về bạn tiến hành giải nén bằng winrar, bạn sẽ được một thư mục tên contra 4 và bên trong có những file nhưng hình  bên dưới.

Download game contra cho pc

Bạn hãy khởi chạy file NOGBA.EXE  và tìm đến đường dẫn chứa thư mục game contra 4.

bắn contra

Nhấn Open để mở game, đợi vài giây để load game.

tải bắn súng contra

Bạn có thể tùy chỉnh các phím để chơi game trong phần options.

tai contra 4

Trong phần 4 này độ hấp dẫn của game cũng không hề thay đổi, với địa hình nhiều hiểm trở và quân địch xuất hiện khắp mọi nơi, những viên đạn có thể làm cho bạn thương vong bất kỳ lúc nào mọi thứ làm cho người chơi luôn phải ghiền game này. Trong quá trình chiến đấu bạn có thể được thay đổi những loại đạn để tăng cường sức chiến đấu như đạn lửa, đạn xoáy….

Gamme Contra 4 đánh dấu sự trở lại của nhân vật Bill Razer chống lại mối đe dọa của lũ quái vật ngoài hành tinh, nhưng lần này anh có thêm đồng đội là Solomon Caesar, một nhân vật độc quyền cho phiên bản di động được sáng tạo bởi Stephen Hendrick.  Bill và Solomon phải vượt qua 7 màn chơi đầy những kẻ thù ngoài hành tinh, từ những tên lính cơ bản đến những con trùm khổng lồ lấp đầy màn hình.

 

Related Articles

Add Comment