Download Game bắn súng Contra 3 – The Alien Wars

Category: Game hành động, Game Offline 134 0

Game bắn súng Contra 3 có tên là The Alien Wars là một game được phát hành vào năm 1992 dành cho Hệ thống giải trí Super Nintendo do Konami sản xuất.  Đây là phiên bản thứ 3 của loạt Contra huyền thoại, sau Contra và Super C dành cho NES.

>>. Tải game contra 1 và 2
Lấy bối cảnh vào năm 2636 trong tương lai, những kẻ xâm lược ngoài hành tinh đã bị đánh bại trong các phần trước đã quyết định tiến hành một cuộc chiến toàn diện chống lại loài người trên Trái đất, bắt đầu ‘Cuộc chiến ngoài hành tinh’. Không giống như các trò chơi Contra trước đây cho NES và Game Boy, bối cảnh tương lai được giữ cho phiên bản Mỹ. Tuy nhiên, danh tính của ‘Bill’ và ‘Lance’, những anh hùng ban đầu của Contra, đã được đổi thành con cháu của họ ‘Jimbo’ và ‘Sully’.
Đồ họa trong game bắn súng Contra  3 đã cải thiện  hơn rất nhiều so với các phiên bản NES của hai phần đầu tiên. Với phiên bản này người chơi có thể bám vào cột hoặc trần nhà để di chuyển, trèo tường và than…. Thiết kế cấp độ phức tạp hơn và cung cấp nhiều cơ hội hơn, phá hủy các tòa nhà và cảnh vật, và xe tăng chỉ huy.

Có ba cấp độ trong trò chơi để người chơi lựa chọn:  Dễ, Bình thường và Khó. Mỗi lần tăng độ khó cài đặt cũng làm thay đổi một số khía cạnh của trò chơi. Ví dụ, trùm của kẻ thù, khi chiến đấu với những khó khăn khó khăn hơn, sẽ có những cuộc tấn công hoặc sửa đổi mới đối với các kiểu tấn công đã tồn tại của chúng. Ngoài ra, một số tình huống trong trò chơi, chẳng hạn như bay trên không trên tên lửa, trở nên khó khăn hơn, vì tên lửa sẽ di chuyển nhanh hơn nhiều khi gặp khó khăn cao hơn. Ngoài ra, một số đối tượng và điểm yếu của trùm có thể phá hủy ở mức độ khó dễ hơn sẽ trở thành không thể phá hủy ở chế độ Bình thường hoặc Cứng.
Nếu người chơi hoàn thành trò chơi ở chế độ Dễ hoặc Bình thường, thì anh ta sẽ bắt đầu ở giai đoạn đầu tiên ở độ khó tiếp theo với cấu hình vũ khí hiện tại, sinh mạng và ghi điểm nguyên vẹn. Trong cài đặt Hard, trùm cuối sẽ có một hình thức bổ sung mà người chơi phải đánh bại khi họ thoát khỏi Alien Lair. Sau khi đánh bại hình thức này, kết thúc thực sự sẽ được hiển thị, tiếp theo là các khoản tín dụng và sau đó là điểm số cuối cùng của người chơi.ây là lần lặp giao diện điều khiển thứ ba của loạt Contra, sau Contra và Super C ban đầu cho NES.

Bây giờ người chơi hoàn toàn có thể chơi game bắn súng Contra 3 ngay trên máy tính mà không cần cài giả lập gì cả. Hãy làm theo hướng dẫn sau đây.

Bước 1: tải game contra 3 về máy:


Tựa đề trò chơi: Contra III:
Phát hành ): Konami (1992)
Thể loại: Hành động
Dung lượng: 2MB
Download:
Link google; https://drive.google.com/open?id=1Kgy8S2ilsrsME..
Link Fshare: http://www.fshare.vn/file/GNMV8AH8HGK8

Bước 2: Bạn hãy chép game vào ổ đĩa D hoặc E… của máy tính. Tiến hành giải nén game bằng phần mềm giải nén chuyên dụng. Mở thư mục vừa giải nén  bạn chạy file zsnesw.exe.

Bước 3: Chọn Load và tìm đường dẫn đến thư mục game vừa lưu ở bước trên.

Bước 4: Khi tìm đến thư mục chưa game thì tiếp tục chọn thư mục Roms  -> chọn Contra 3 – The Alien War.smc như hình ở trên. Như vậy bạn đã khởi động game rồi đấy.
Có các chế độ 1 người chơi và 2 người chơi cho bạn lựa chọn.
game bắn súng contra 3

Related Articles

Add Comment