Download game bắn máy bay đồ họa 2D Sky Force Reloaded

Category: Game hành động 3 0

Game bắn máy bay 2D nhưng vẫn hay!

Với game bắn máy bay AirStrike 3D đã từng giới thiệu ở bài viết trước chắc chắn các bạn cũng đã tận hưởng những giây phút thoải mái khi chơi game này. Tuy nhiên để tìm sự mới lạ thì hôm nay taigamehay.net chia sẽ với các bạn một game cũng thuộc dạng bắn máy bay không kém phần hấp dẫn. Game này có tên là Sky Force Reloaded nó cũng thuộc dạng bắn máy bay 2D nhưng với góc nhìn từ trên xuống, chứ không phải góc nhìn ngang như các game 2D khác.

game bắn máy bay Sky Force Reloaded

Đồ họa game bắt mắt.

Điểm mạnh của game bắn máy bay 2D này nằm ở phần hình ảnh, đồ họa của game nhìn rất đẹp có thể nói là đẹp nhất trong các thể loại game cùng loại. Các viên đạn, mô hình nhân vật và trùm được chăm chút trên nền 2D cực kỳ kỹ lưỡng, chúng đi theo phong cách sặc sỡ tối đa như các game Arcarde cũ, nhưng không hề rối mắt hay khó nhìn.

Lối chơi của game lôi cuốn.

Mỗi màn chơi trong Sky Force Reloaded được thiết kế có độ dài từ 7 tới 10 phút, với một boss trùm giữ màn sau cùng và thường để diệt con boss này sẽ rất khó khăn. Tuy nhiên trong quá trình chiến đâu như vậy bạn sẽ thu thập được các sao dùng để tăng sức mạnh máy bay, có tổng cộng 8 mục để nâng cấp từ: súng, máu, tên lửa… tới các vũ khí hạng nặng loại “hủy diệt bản đồ”. Mỗi mục như vậy sẽ có tới 10 cấp độ khác nhau, do đó việc “cày” sao để mua hết chúng cũng tốn kha khá thời gian.

Sky Force Reloaded

Ngoài sao là loại tiền tệ để nâng cấp, thì Sky Force Reloaded cũng cho phép bạn chuyển đổi máy bay thông qua việc hạ gục các con boss trùm. Mỗi con trùm sẽ có tỉ lệ ngẫu nhiên rơi ra các “mảnh” nhỏ, và bạn sẽ dùng chúng để hợp ra các mẫu máy bay mạnh hơn, cũng như các chỉ số tăng thêm rất nhiều.

Tổng cộng có khoảng 15 màn chơi trong game Sky Force Reloaded, có thể bạn sẽ thấy thế là hơi ít, nhưng chúng lại được chia ra làm nhiều cấp. Tổng cộng sẽ có tới 4 cấp từ dễ lên khó ở mỗi màn, chúng sẽ lại có thêm 4 nấc trophy để người chơi thử thách, hoàn thành các trophy và bạn sẽ được thưởng một loại điểm gọi là Diamond dùng để mở khóa các chức năng khác trong game.


Phát hành: Infinite Dreams
Thể loại: hành động
Sử dụng: Miễn phí
Dung lượng: 236MB
Yêu cầu: Windows Xp/7/8/10
Download: game bắn máy bay 2d

Related Articles

Add Comment