Chơi ngay Ngũ Long Tranh Bá 2.9.5 để nhận nhiều phần thưởng trong tháng 11

Category: Game nhập vai 13 0

Bạn yêu thích những nhân vật cổ trang? bạn muốn có cơ hội để hóa thân vào những nhân vật đó để trải nghiệm? Game Ngũ Long Tranh Bá là game nhập vai kiếm hiệp trực tuyến, được thiết kế theo phong cách đồ họa Pixel rất hấp dẫn.  Với game nay bạn có thể “luyện võ công” và giao chiến với mọi người khắp nơi.. Cốt truyện game Ngũ Long Tranh Bá xoay quanh câu chuyện 05 Đại Môn Phái của Võ Lâm, cùng chung tay chống lại thế lực nổi loạn ở khắp mọi nơi. Hệ thống trang bị cũng khá phong phú, cùng những tính năng hấp dẫn như Đại Hội Tỷ Võ, thi đấu giữa các môn phái, chiến trường… Tất cả tạo nên không khí chiến đấu sôi động chưa từng thấy.
Từ 16h30 ngày 25/10 cho đến hết ngày 15/11/2019, tham gia sự kiện Halloween 2019 để nhận những phần quà hấp dẫn:
Game Ngũ Long Tranh Bá

Tính năng của game Ngũ Long Tranh Bá 2.9.5.

Tiêu diệt quái vật bí ngô:
– Hệ thống sẽ biến hình ngẫu nhiên các bạn thành quái vật bí ngô, khi tiêu diệt quái vật bí ngô sẽ nhận ngay bí ma.
– Nếu bị biến thành quái vật bí ngô trong vòng 10 phút, khi tiêu diệt sẽ tự động hồi sinh cho đến khi hết thời gian.
– Khi bị biến thành quái vật bí ngô mà bị đánh chết, hệ thống sẽ lấy ngẫu nhiên người khác trong map đó biến hình lại, nếu không chọn được ai sẽ chọn lại chính người đó bị biến thành quái vật bí ngô mà bị đánh chết.
– Cứ 30 phút hệ thống sẽ cho biến hình 1 lần, khi bị biến thành quái vật bí ngô thì không thể đi ra khỏi ma, thoát game sẽ trở về bình thường.
– Các nhân vật bị biến hình sẽ được x2 dame.
– Nếu trong vòng 10 phút không tiêu diệt thành công sẽ bị nhiễm bệnh, biến thành đầu bí.
– Kẹo Ma sử dụng để tăng EXP.
– Đầu bí không được đánh boss.
– Sử dụng bí ma sẽ ngẫu nhiên nhận được phần quà sau: Ngẫu nhiêu các chữ cái, Kẹo Ma (luôn có), Đá cường hóa cấp 2 khóa hoặc không khóa, Mảnh tạo ấn vàng/tím/cam, Trứng Điểu Cừ, MP – HP to, Trang bị vàng/tím/cam (ngẫu nhiên chỉ số), Thức ăn hồi mp/hp, Nguyên liệu chế tạo phi phong, Chìa khóa ma quái.game kiếm hiệp

Tiêu diệt Boss:
– Tiêu diệt Boss hàng ngày sẽ có thêm bí ma.

Đổi quà tại NPC Phù Thủy:
Ghép thành công chữ Halloween sẽ đổi được các phần quà sau:

– Nguyên liệu nâng phi phong (3 bộ chữ).
– Rương đồng/bạc/vàng các loại (5/10/15 bộ chữ).
– Bùa may mắn khóa hoặc không khóa (10 bộ).
– Bùa bảo hộ khóa hoặc không khóa (20 bộ).
– Đá cường hóa cấp 3 khóa hoặc không khóa (1 bộ chữ).
– Ngẫu nhiên mảnh ghép ấn tím/cam (5 bộ chữ).
– Mở bán đầu bí ngô và PET sự kiện:
– Đầu bí ngô kỳ bí được bán tại shop phù thủy. Đầu bí ngô chỉ được sử dụng trong chiến trường và tranh đoạt lãnh thổ.
– Sử dụng đầu bí ngô tăng 300 điểm hoạt động.
– Khi sử dụng toàn bộ kẻ địch trong khu vực biến thành bí ma trong vòng 1 phút.
– Không thể gây sát thương cho người thường, sát thương gây cho bí ngô sẽ giảm 1 nửa.
– Thời gian chờ sử dụng vật phẩm là 3 phút, tính trên cả khu.game nhập vai ngủ long tranh bá

Rương ma quái:
– Sử dụng đầu bí ngô và đánh quái +- 5 level so với nhân vật sẽ ngẫu nhiên nhặt được Rương Ma Quái.
– Khi đổi 1 phần quà từ bộ chữ Halloween sẽ được tặng 1 Rương Ma Quái.
– Để mở Rương Ma Quái cần có chìa khóa, chìa khóa trong shop, shop lượng khóa và trong quà săn đầu bí.
– Đầu bí ngô không sử dụng cộng dồn.
– Mở Rương Ma Quái có thể nhận được: Những trang bị ngẫu nhiên tím/cam = +5 level có sao hoặc không có sao, Vũ khí thời trang, – Trứng Điểu Cừ, Trứng Sát Lang, Trang bị Lục Bảo sự kiện Halloween, Bí phổ, Bùa lục bảo, 1-2 Nguyên liệu ngoại trang, Thú cưỡi bạch mã, Exp, Bình sinh lực, Nội Lực.

Trứng thú cưỡi:
– Trứng thú cưỡi ấp ra sau ngày 3/11, thú cưỡi không có thời hạn.
– Trứng Điểu Cừ có trong nội dung sự kiện, ngũ hành sơn, săn boss, thử vận may, rương phó bản, núi kho báu/đập thùng.
– Trứng Sát Lang có trong nội dung sự kiện, ngũ hành sơn, săn boss, thử vận may, rương phó bản, núi kho báu/đập thùng.
– Trứng Đương Khang sẽ có trong nội dung sự kiện, đánh trụ, đánh ngũ hành, thử vận may, rương phó bản, núi kho báu/đập thùng, săn boss.
– Trứng Thủy – Hỏa kỳ lân có trong tất cả rương đổi từ điểm chiến trường như đại tướng, phó tướng, thống lĩnh, hiệu úy, binh sĩ, an ủi.
Khi có điểm hoạt lực có thể đổi rương chiến trường ở NPC Ngôn Hy.


Phát hành: TeaMobi
Phiên bản: :2.9.5
Sử dụng:Miễn phí
Dung lượng:40,3 MB
Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10
Download:

Related Articles

Add Comment