Chơi line 98, tải game line 98 bản chuẩn cho các nền tảng

Category: Game cho Android, Game online, Game trí tuệ 98 0


Nguồn game24h
Nếu trình duyệt của bạn không hiển thị game thì hãy Nhấn vào đây để bật Flash.
Một thông báo nhỏ xuất hiện trên thanh địa chỉ bạn chỉ cần chọn “Cho phép” hoặc Allow đối với ngôn ngữ Tiếng Anh là có thể chơi game.
tải flash

Line 98 cũ bản cực chuẩn

Để sở hữu phiên bản game line 98 cũ chuẩn nhất, bạn cần tải phiên bản game này về máy. Hiện nay các thiết bị sở hữu line 98 cũ bản gốc khá đa dạng. Có thể tải trên nhiều trình duyệt khác nhau. Điều này đảm bảo cảm nhận người chơi tuyệt vời nhất. Bạn không cần cân nhắc quá nhiều khi lựa chọn nền tảng.
line 98 cũ bản gốc
Với phiên bản cũ, chọn line 98 giúp bạn có trải nghiệm cực kỳ chất lượng và chân thực.

Tải trên Windows

Với các trình duyệt chạy trên Window, bạn có thể tải game line 98 cũ bản gốc thông qua các trang Web của taigamehay.net. Link tải dưới đây:


Phiên bản: 1.0
Dung lượng: 883KB
Sử dụng: Miễn phí
Tương thíc: Windows Xp, 7,8,10
Download: game line 98

line 98

Với trình duyệt IOS hay Android

Tại các trình duyệt này, bạn cần đảm bảo đã cài đặt các tiện ích cửa hàng trước khi cài đặt được game. Với IOS là cài đặt Store với Android là cài đặt CH Play. Đây là 2 nền tảng bắt buộc để bạn có thể tải game theo yêu cầu trên thiết bị di động của mình.

Tải game cho đện thoại chạy Andoird: https://play.google.com/store/apps/details?id=hnam.lines98&hl=en_US
Tại mỗi nền tảng sẽ có thanh tìm kiếm dịch vụ muốn tải. Bạn chỉ cần chọn trên thanh tìm kiếm: “line 98 cũ bản gốc”. Kết quả trả về cũng tương đối đa dạng. Nhưng lúc này, mỗi kết quả sẽ có giới thiệu đầy đủ về phiên bản game bạn cần. Công việc của bạn là chọn phiên bản game yêu thích và tải về.
Tại ngay mỗi phiên bản có nút “Tải về”. Khi chọn tải về game sẽ được trực tiếp đưa ra màn hình thiết bị. Lúc này, bạn chỉ cần lựa chọn biểu tượng trên màn hình thiết bị của game.
Sau đó, mở biểu tượng và bạn đã sở hữu game như ý trong thiết bị của mình.

Cách cài đặt chơi trên Line 98 phiên bản cũ

Nếu bạn đã quên cách chơi line 98 phiên bản cũ, có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết trước khi chơi.
Khi giao diện game hiện lên sẽ có một số lựa chọn cơ bản:
● Vào chơi ngày
● Hướng dẫn
● Cài đặt
Theo 3 lựa chọn này, vào chơi ngay sẽ đưa bạn đến giao diện chính của game. Hướng dẫn sẽ đưa bạn các thông tin về cách chơi và luật chơi line 98 phiên bản cũ. Phần cài đặt sẽ giúp bạn điều chỉnh các vấn đề về hiển thị hay nhạc khi chơi game.
Như vậy, để trải nghiệm game hoàn hảo nhất, bạn cần vào phần Cài đặt trước tiên. Sau đó, bạn thực hiện nhập thông tin chính xác về game mà bạn cần chơi về mức âm lượng nhạc hay một số yêu cầu khác. Tiếp đó, bạn lưu lại nội dung đã cài đặt.
Trở lại giao diện chính và bắt đầu chơi game.
Trên đây là những hướng dẫn cụ thể với line 98 cũ bản gốc. Mong rằng, bạn có trải nghiệm game đẳng cấp nhất cho mình.

Related Articles

Add Comment