Bạn cần game cờ tướng khó nhất PC? Chinese Chess World sẽ đáp ứng cho bạn

Category: Game Offline, Game trí tuệ 148 0

Cờ tướng từ lâu không chỉ là một bộ môn thể thao mà chúng đã trở thành một game với các phiên bản trên điện thoại và PC. Cùng tìm hiểu xem game nào hiện nay đang là cờ tướng offline khó nhất PC.
Đối với Việt Nam và các quốc gia Châu Á nói chung thì cờ tướng là một bộ môn vô cùng quen thuộc. Chúng đòi hỏi người chơi cần phải thông minh và tư duy, phù hợp với những ai yêu thích sự tĩnh lặng, kiên nhẫn. Cờ tướng không khó chơi, luật chơi của chúng khá đơn giản. Tuy nhiên, chơi sao cho đúng thì bạn cần phải trải qua nhiều lần chơi, tích lũy kinh nghiệm để nâng cao khả năng của bản thân. Một trong những game game cờ tướng khó nhất phải kể đến Chinese Chess World đang được rất nhiều người ưa thích hiện nay.
co tuong offline 2019

Cách chơi Chinese Chess World

Một bàn cờ tướng gồm 32 quân cờ được chia thành 2 đội đấu với nhau. Mỗi ván cờ sẽ gồm 3 giai đoạn chính đó là khai cuộc, trung cuộc và tàn cuộc. Trong phần khai cuộc, ván đấu sẽ thể hiện rằng chúng có đang diễn ra thuận lợi hay không. Đối với trung cuộc, đây là phần thể hiện rõ những khả năng tư duy, chiến thuật, kinh kiệm cũng như sự nhanh trí của người chơi. Mỗi nước đi của bạn đều sẽ thể hiện điều đó. Và tất nhiên, tàn cuộc sẽ quyết định ván cờ có nhanh chóng kết thúc hay không. Người chơi sẽ phải tự mình tính toán riêng sao cho nước đi có thể làm khó được đối phương sau đó giành chiến thắng.cờ tướng offline khó nhất PC Đây là một tựa game dành cho phiên bản máy tính hệ điều hành Window, được đánh giá là siêu khó. Hình ảnh trong game được tái hiện rất giống ngoài đời thực với bàn cờ màu vàng cùng những quân cờ quen thuộc.

Những đặc điểm nổi bật của Chinese Chess World

Chinese Chess World là game cờ tướng offline khó nhất PC tuy nhiên vẫn thu hút được nhiều người kể cả những người có kinh nghiệm lẫn những người mới bởi chúng có nhiều ưu điểm cũng như tính năng vượt trội của mình.
Hệ thống âm thanh, hình ảnh hấp dẫn, sinh động. Giao diện đẹp mắt, dễ nhìn. Dù đối với giới trẻ hay những người trung niên thì giao diện này vẫn dễ dàng tiếp cận.
Trong game có nhiều màn chơi khác nhau với độ khó tăng dần ở mỗi màn đòi hỏi người chơi phải tư duy, suy luận để đưa ra quyết định chính xác nhất.
Mỗi màn chơi qua người chơi sẽ được thấy những hiệu ứng đặc biệt, cảm giác thành công khiến bạn càng ngày càng cuốn hút vào trò chơi.

Hướng dẫn download cờ tướng offline – Chinese Chess World

Game này vừa nhẹ và các bước cài đặt cũng vô cùng đơn giản. Bạn hãy chọn vào biểu tượng download ở cuối bài viết, game sẽ được tải về máy của bạn. Tiến hành giải nén file.cờ tướng trung quốcVào thư mục đã được giải nén, cho chạy file .exe để cài đặt game. Hoàn thành và bạn đã có thể tham gia vào thế giới của Chinese Chess World.game cờ tướng thật khóChinese Chess World là một trong những game cờ tướng offline khó nhất PC nhưng cũng được rất nhiều người ưa thích. Bộ môn này không đòi hỏi người chơi quá nhiều, rất thích hợp cho bạn rèn luyện tính kiên nhẫn, cẩn thận, tỉ mỉ.
Hãy cùng bước vào thế giới của Chinese Chess World để trải nghiệm và cảm nhận cảm giác chiến thắng đi nào.


Dung lượng: 365KB
Sử dụng: Miễn phí
Phiên bản : 1.0
Yêu cầu: Windows Xp/7/8/8.1/10
Download: tải game co tuong

Related Articles

Add Comment